Thông tin về chúng tôi

Ticket24vn là 1 trong những website cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Ticket24vn có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.
Nhóm phát triển đằng sau Ticket24vn đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của Ticket24vn đã đặt vé máy bay, phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do Ticket24vn ra đời.

Với Ticket24vn, chúng tôi quyết tâm tạo ra website bán vé online tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà Ticket24vn có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay Ticket24vn đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên,hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp, Ticket24vn đã đang và sẽ vẫn là website bán vé online duy nhất tạo nên sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *