Đặt vé máy bay tết đi Hà Nội sớm với giá vé cực rẻ tại ticket24.vn

Hàng năm, vé máy bay tết đi Hà Nội luôn là tâm điểm được mọi người quan tâm nhiều nhất. Không chỉ có những gia đình về quên ăn tết, hay những bạn trẻ đi học xa nhà… mà trong dịp tết cũng là thời điểm thích hợp cho những ai thích khám phá một mùa Tết khác lạ tại thủ đô Hà Nội đúng không nào.

Đặt vé máy bay tết đi Hà Nội sớm với giá vé cực rẻ tại Vntic.vn

Tại sao lại phải mua sớm? Rút kinh nghiệm từ những năm trước tránh tình trạng khách hàng đồng loạt mua vé hoặc mua không được vé hiện nay các hãng hàng không đã “rục rịch” mở bán vé máy bay tết từ các tỉnh thành đến Hà Nội. Do đó tạo điệu kiên cho mọi người mua vé sớm để đặt chỗ trước cho an toàn. Để có một cái tết hoàn hảo mà không phải quá nhiều lo lắng nhanh tay đặt vé máy bay tết đi Hà Nội ngay hôm nay nhé.

Thông tin đặt vé máy bay tết đi Hà Nội

Thời điểm cao nhất mà mọi người đặt vé máy bay tết đến Hà Nội là trước tết 20 ngày, trong khoảng thời gian này vé máy bay tết 2017 đi Hà Nội rất “hot”. Nếu bạn không nhanh chóng đặt mua trước đó thì khả năng hết vé rất cao, thậm chí đặt được vé thì giá cao gấp máy lần ngày thường.

Hiện nay có 3 điểm đặt mua vé máy bay tết 2017 đi Hà Nội nhiều nhất đó là: TP HCM – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội. Các chuyến bay đến Hà Nội trong dịp này được 3 hãng hàng không đang khai thác tối đa đó là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Để tham khảo giá vé và đặt vé trong dịp tết mời các bạn tham khảo thông tin ngay dưới đây.

1. Vé máy bay tết TP HCM – Hà Nội

– Vietnam Airlines: Giá vé trong khoảng 4.000.000Đ – 5.000.000Đ
– Vietjet Air: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).
– Jetstar: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).

2. Vé máy bay tết Đà Nẵng – Hà Nội

– Vietnam Airlines: Giá vé trong khoảng 1.500.000Đ – 2.000.000Đ
– Vietjet Air: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).
– Jetstar: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).

3. Vé máy bay tết Nha Trang – Hà Nội

– Vietnam Airlines: Giá vé trong khoảng 2.500.000Đ – 3.000.000Đ
– Vietjet Air: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).
– Jetstar: Chưa có giá vé tết. (Cập nhật sau).

Theo như kinh nghiệm của các phòng vé máy bay, mỗi năm các hãng khàng không đều có 3 đợt bán vé vào các tháng 9, 11, 12 để phục vụ nhu cầu mua đặt vé máy bay tết 2017 giá rẻ của người dân. Càng gần cuối năm, số lượng vé càng trở nên khan hiếm dần. Vé máy bay tết sẽ được đưa ra bán sớm, nếu không cập nhật thông tin kịp thời có thể sẽ hết vé, đặc biệt hãng Vietnam Airlines đã bắt đầu bán vé tết rất sớm ở trên.

Để có một chuyến bay về quê ăn tết hay đi Hà Nội trong dịp tết năm nay, quý khách cần lưu ý một số điều sau đây khi đặt vé tết tránh gặp phải những rắc rối đáng tiếc:

– Hành khách lưu ý việc nhầm lẫn giữa lịch dương và lịch âm trong các chuyến bay ngày tết.

– Có mặt sớm trước khi bay 2 tiếng với các chuyến bay nội địa. Trước 3 tiếng với các chuyến bay quốc tế.

– Chuẩn bị giấy tờ tùy thân trước khi ra sân bay.

– Hành lý chuẩn bị gọn gàng. Nếu có, ký gửi thì hãy đóng gói cẩn thận, không nên để tiền vật dụng điện thoại hay máy tính bảng trong hành lý. Để tránh thất lạc, quý khách nên dán họ tên lên kiện hành lý để dễ nhận biết.

Đặt mua vé máy bay tết 2017 giá rẻ tại Ticket24.vn

Ticket24.vn hệ thống website tra cứu và đặt vé máy bay nhanh chóng dễ dàng nhất hiện nay. Hiện tại trên hệ thống đã có lịch bay cũng như giá vé máy bay trong dịp tết 2017 này rồi các bạn nhé. Tại đây bạn sẽ tra cứu được giá vé, so sánh vé và những chuẩn bị cần thiết cho chuyến bay của bạn.

Ticket24.vn chúc quý khách hàng một mùa xuân an lành, hạnh phúc!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *